BST trang phục áo sơ mi phái nữ dành cho mùa thu đông

Cùng thông tin nhịp điệu áo mỗi ngày mùa đông 2013 với nhiều cái thời trang so mi nu phái đẹp cao cổ vẻ đẹp thanh lịch bạn nhé!
các ngày trời se lạnh cuối thu, đầu đông, ngoài các chiếc trang phục khoác hoặc trang phục len, bạn cũng có thể có lót sự gợi ý hoàn toàn mới đó chính là các chiếc áo sơ mi phái đẹp cao cổ. thời trang sơ mi cao cổ phái nữ là một xu thế áo rất mới cho mùa đông 2013 năm nay. Chúng không chỉ hút mắt duyên dáng mà còn có tác dụng giúp bạn tôn lên thân hình cao trẻ trung khác biệt rất đáp ứng với các bạn nữ có mẫu cổ thon dài. Cùng tham khảo một số mẫu áo sơ mi phái yếu cao cổ đẹp nhằm làm mới phong cách thời thượng thu đông của bạn nhé!

1. ÁO sơ mi nữ cao cổ bẻ gập
Đầu tiên, muốn giới thiệu tới bạn là nhiều mẫu thời trang sơ mi cao cổ bẻ gập. Phần cổ áo được design tất cả sức tinh tế nhằm khi bẻ gập xuống vừa trông năng động sinh động mà vẫn sang trọng kín đáo thời trang sơ mi dài tay phái yếu cao cổ cùng đường khoét nhỏ tinh tế ở dưới cổ thời trang rất trang nhã và tươi mới
Với hình thức áo như vậy này, bạn chỉ cần nhìn thêm một chuỗi vòng đeo cổ lấp lánh sẽ có tác dụng giúp tạo nhìn nhấn mắc giá đồng thời bạn cũng trở nên sang trọng và xinh đẹp hơn.

2. ÁO sơ mi cổ lọ
Nếu như các cái trang phục cổ lọ vốn là tiêu biểu của trang phục thun thì mùa đông năm nay, bạn chắc hẳn thoải mái làm vừa mình với nhiều chiếc áo sơ mi cổ lọ. Đây thực tế là cách áo làm cho bạn trở nên cực kì thanh thoát và phái đẹp tính, đồng thời lại giúp bạn ấm áp hơn thời điểm những ngày đông lạnh thay vì kiểu áo sơ mi nữ thông thông thường ÁO sơ mi cổ lọ với các đường xếp ply yêu kiều duyên dáng ở cổ và ngực áo làm cho bạn thật xinh tươi và chăm chút nguyên liệu ren gợi cảm và phái nữ tính cùng kiểu thời trang sơ mi cổ lọ giúp bạn tự tin khoe dáng người chuẩn.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa ren, voan, đăng ten cùng dáng thời trang sơ mi phái nữ cao cổ mang đến cho bạn cái trang phục sơ mi công sở nữ hoàn hảo hàng đầu biến tấu phần cổ lọ bằng những đường bèo nhún nữ tính cũng là một lựa chọn tốt nhất bạn đừng nên bỏ qua.

3. ÁO sơ mi cao cổ thắt nơ chăm chút
bên việc các chiếc áo cao cổ đơn giản những nàng cũng muốn chọn các chiếc thời trang sơ mi cổ cao kèm theo nơ thắt thời điểm mùa thu đông 2013 này.

4. trang phục sơ mi cổ Peter Pan
Cuối cùng là các mẫu trang phục sơ mi cổ Peter Pan. nhiều cái áo sơ mi phái đẹp cổ Peter Pan cũng được xếp vào danh sách nhiều chiếc trang phục sơ mi phái nữ cao cổ bởi chúng cũng đem tới cho người mặc sự lịch sự và ấm áp nhất định. trang phục sơ mi cổ Peter Pan thêu hoa màu hồng nude rất ngọt ngào và phái yếu tính.
Bạn cũng chắc hẳn chọn chiếc trang phục sơ mi cổ Peter Pan thêu kim tuyến ở cổ để tạo được phong kiểu riêng cho mình.

Comments are closed.